ขอระบายหน่อย

ป้าข้างบ้านทักว่าตัวเล็กไม่อ้วนเหมือนหลานเขาเลยว่าลูกเราตัวเล็กแม่นี้เครียดเลยทั้งๆๆที่ลูกเรากินนมแม่ล้วนแต่หลานเขากินนมผงตั้งแต่เกิดหลานเขาก็อ้วนคำที่บอกว่าลูกเราตัวเล็กเป็นอะไรที่แทงใจมากสำหรับคนเป็นแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอระบายหน่อย
114 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เด็กนมแม่ล้วน ตอนนี้1ขวบ4เดือน หนัก8โล ลูกญาติสามี น้องกว่าลูกเรา6เดือน น้ำหนักเท่ากันลูกเค้ากินนมผงตั้งแต่เกิด มีแต่คนว่าลูกเราตัวเล็ก แต่ลูกเราไม่เคยป่วย ไม่เคยต้องนอนโรงบาล จะมีไม่สบายบ้างหลังฉีดวัคซีน แต่ลูกเค้า ป่วยง่าย เข้าออกโรงพยาบาลบ่อยมาก ลูกจะตัวเล็กก็ไม่เป็นใร ขอแค่อย่าเจ็บอย่าป่วยก็พอค่ะแม่ อย่าคิดมากน่ะค่ะ