ป้อนข้าว3เดือน

ป้อนข้าวพากันเริ่มป้อนกี่เดือนคะ ที่บ้านแม่บังคับให้ป้อน3เดือนค่ะบอกก็ไม่ฟังพยายามบอกลูกก็ร้องบางทีไม่ใช่ลูกแกแกก็คุมป้อนบอกแกแกก็บอกไม่เป็นไรหรอกเห็นลูกร้องแล้วสงสาร

1 ตอบกลับ

6 เดือนขึ้นไป เอาเล่มสีชมพูให้ดูนะคะ