ทานได้มั้ยค่ะ

ปูไข่ดองน้ำปลา ท้องอ่อนทานได้มั้ยค่ะ บางคนบอกทานไม่ได้

ทานได้มั้ยค่ะ
42 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แต่ทานแล้วไม่ดีคะ อาจติดเชื้อจากอาหารดิบ หมักดอง ทำให้ท้องเสียได้คะ ทางที่ดีกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ถ้าคุนแม่อยากทานจิงๆ กิน 1 - 2 ชิ้นให้หายอยากก้พอคะ

ไม่ควรทานของสุกๆดิบๆนะคะ

5y ago

ค่ะๆดีน่ะที่ยังไม่ได้กิน