ทานได้มั้ยค่ะ

ปูไข่ดองน้ำปลา ท้องอ่อนทานได้มั้ยค่ะ บางคนบอกทานไม่ได้

ทานได้มั้ยค่ะ
42 ตอบกลับ

ท้องแล้วควรงดของดิบของหมักดอง ยิ่งอาหารทะเลแบบนี้ไม่ควรค่ะ

ดิบค่ะ ท้องจะเสียรึป่าวคะ ควรงดของสุกๆดิบๆ ของดองด้วยค่ะ

ไม่แนะนำให้ทานของดิบนะคะคุณแม่ ปรุงสุกปลอดภัยกว่าค่ะ

เราเคยอยากกินมาก เลยใช้วิธีนึ่งให้สุกก่อนกินคะ 😁😁

ของดิบ ของหมัก,ของดองควรเลี่ยงเป็นที่สุดค่ะ

รักลูกอย่ากินค่ะ กินต้องทำให้สุก เสี่ยงแท้

อย่าทานเลยค่ะ ทั้งดิบ ทั้งดอง ของต้องห้ามค่ะ

แนะนำให้เลี่ยงอาหารดิบกับของหมักดองนะคะ

ทานได้ค่ะ ทานแค่พอหายยากนะคะแม่

งดค่ะ ท้องดองทั้งดิบ ควรงดเลยค่ะ