บ้านไหนฉลองปีใหม่ครั้งแรกบ้างคะ

ปีใหม่ปีแรกของแต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย???? ครั้งแรกของบ้านนี้ได้ขนม “ฟันโอ” กับ “ผ้าห่มคลายหนาว” คะ #Nongprim #Bhachira #Baby5m28d #เด็กปีหมู

บ้านไหนฉลองปีใหม่ครั้งแรกบ้างคะ
3 ตอบกลับ

หลับข้ามปีครับ