ตั้งครรภ์.

ปากมดลูกเปิด1เซน นานไหมคะกว่าจะเปิดครบ10เซน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

16 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่คนเลยค่ะ ของเราน้ำเดิน 2 ทุ่ม 3 ทุ่มเปิด 1 ซม. คลอดตอน 5 ทุ่ม มาไวมาก ไปไม่ถึงโรงพยาบาลที่นัดทำคลอดต้องแวะทำคลอดฉุกเฉินโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ๆ อันนี้ท้อง 2 ท้องแรกก็คลอดง่ายค่ะ เจ็บท้อง 5 ชั่วโมงคลอด

3mo ago

น้ำเดิน คือน้ำไหลตลอดแบบยังไม่ได้โดนกระตุ้นใช่ไหวค่ะ