36 w 1d

ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น. ตอนตรวจก็มีลูกออก แต่หมอให้กลับมารอที่บ้าน อยากรู้จะได้คลอดประมานวันไหนคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน38+6วีค ก้อเปิด2เซนกว่า แล้วเค้าก้อให้กับบ้านกับบ้านมา3อาททิตแล้วก้อไม่มีปวดท้องมีแต่มูกเลือดออกพอไปตรวจอีกเค้าก้อบอกปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน เมื่อวันที่12หมดนัดมีท้องแข็งถี่เค้าก้อตรวจให้ปากมดลูกเปิด1เซน เค้าก้อให้กับมาบ้านเหมื่อนกัน ให้มานับลูกดิ้นกับจับการบีบรัดตัวของมดลูกและก้อรอน้ำเดิน

5y ago

กลับบ้านมา 3 วัน น้ำคล่ำแตกเที่ยงคืนคะ คลอด 6 โมงกว่า

ปกติ ถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว คุณหมอให้แอดมิทรอที่ รพ.เลยนะค่ะ จะได้ใกล้หมอและดูแลง่ายด้วยค่ะ แต่ก็เป็นบาง รพ.นะค่ะ

5y ago

ใช่ เราเปิด2เซน หมอให้นอนรอได้เลย โรงพยาบาลรัฐคะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ถ้ามดลูกเปิด บ้านนี้มีแค่อาการเตือนเฉยๆ36+1 เหมือนกันคะ

5y ago

ขอบคุนมากคะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ😉

ดีใจ​ด้วย​นะ​ค่ะ​ จะได้​เห็น​หน้า​ลูก​แล้ว​

ใกล้แล้วค่ะ ถ้ามีน้ำเดินรีบไป รพ เลยนะคะ

เตรียมตัวรอเลยจ้า ใกล้แล้ว

ไม่น่าจะเกิน3วันค่ะ

รออีกหน่อยค่ะ