ยังไม่ถึงกำหนดเลยย 34 Weekเอง

ปากมดลูก เปิด 1.25เซ็น ??อย่าพึ่งนะลูก ยังไม่ถึงเวลา

ยังไม่ถึงกำหนดเลยย  34 Weekเอง
38 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะ

สู้ๆคะขอให้อย่าพึ่งคลอดนะคะ

สู้ๆน้า

บ้านนี้ตอน34wเคยโดนยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดลูก เจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด1เซนกว่า นอนรพ.4-5วัน #แต่ของเราระงับได้จ้า คลอดธรรมชาติ37+6 สู้ๆนะคะ ❤

5y ago

ขอบคุณจ้า นี่ก็โดนยาระงับไป