แม่ปั๊มล้วน

ปั๊มล้วนมาได้8เดือน6วันแล้วค่า ตอนแรกคิดว่าให้นมแม่ได้3เดือนก็ดีใจมากแล้ว เพราะน้องไม่เอาเต้า มาถึงตอนนี้เกินคาดมาก และจะปั๊มให้กินจนกว่าน้ำนมจะหมดค่ะ💗💗💗#ลูกคนแรก

แม่ปั๊มล้วน
28 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันค่ะ ว่าลูกกินนมแม่ได้ 3เดือนก็ดีใจแล้ว ถ้าได้เกินจากนั้นก็ถือว่ากำไร บ้านนี้เพิ่งจะ 1เดือนครึ่งค่ะ

3y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะ ขนม ของหวาน อินทผาลัม ไม่งดอะไรเลย เว้นพวกของหมัก ดอง กาแฟ ลูกกินเก่งด้วยค่ะ ตื่นมาร้องกินตลอด แม่ไม่เคยปลุกมากิน😁

น่าชังมากเลย🥰🥰🥰ทีมลูกสาวเหมือนกัน​ ตอนนี้ได้1เดือนแล้ว​ ให้กินนมแม่จนถึงที่สุดเหมือนกันค่า

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ นมแม่ดีที่สุดค่า🥰

ลูกสาวบ้านนี้ก็ไม่เข้าเต้าค่ะ ปั๊มให้ลูกน้อยกิน 8 เดือน 20 วีนแล้วค่ะ บ้านนี้น้องไม่ยอมกินข้าวด้วย

2y ago

ตามวัยค่ะแม่ บ้านนี้ช่วง7-8เดือนก็ไม่กินข้าวบดเลยไปสายblwค่ะ

เหมือนกันค่ะ ปั๊มนมล้วน น้องไม่เอาเต้าเหมือนกัน ปั๊มได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ

ทางนี้ นมแม่ 8 เดือน 10 วันแล้วคะ / ปล.กลางวันขวด กลางคืนเต้า แต่เลิกมื้อดึกแล้ว

2y ago

บ้านนี้8เดือน7วันค่ะ ทำงานขวด อยู่บ้านเต้า ยังไม่เลิกมื้อดึกเหมือนกัน แต่กินแล้วก็หลับต่อค่ะ

แม่ทานอะไรคะ น้ำนมมาดีจัง บ้านนี้กำลังจะผ่าคลอดกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

3y ago

🙏😍

น้ำนมเเม่ล้วน 8เดือน16วัน น้องไม่ยอมเค้าเต้าตั้งเเรกเกิด ใช้เครื่องปั้มนม

วันเดียวกันเลยคะ แสบสุดๆ แม่ก้ยังปั้มยุแร้วก้เริ่มผสมนมผงด้วยแร้วว

ปั๊มล้วนเหมือนกันค่า น้องนน.กี่โลค้า ทางนี้ ไม่ขึ้นมา3 เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ปัจจุบัน11เดือน 9.1โลค่าแม่

บ้านนี้เต้าล้วนไม่เคยปั๊ม​ 8เดือน​/28วัน​ เลิกมื้อดึกแล้ว​ค่ะ