แม่ปั๊มล้วน

ปั๊มล้วนมาได้8เดือน6วันแล้วค่า ตอนแรกคิดว่าให้นมแม่ได้3เดือนก็ดีใจมากแล้ว เพราะน้องไม่เอาเต้า มาถึงตอนนี้เกินคาดมาก และจะปั๊มให้กินจนกว่าน้ำนมจะหมดค่ะ💗💗💗#ลูกคนแรก

แม่ปั๊มล้วน
28 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่า แปดเดือนกว่าแล้ววว ปั๊มนม จนกว่านมจะหมด

เหมือนกันค่า แต่เดือนนี้เสริมผงแล้วค่าลูกกินเยอะขึ้น😂

บ้านนี้นมหมดตอนน้อง 8 เดือน แม่เป็นไข้ทำนมหดหมดเลย

3y ago

แนะนำ Jessieum ค่ะแม่ บ้านนี้ก็คือนแล้วน้ำนมมาดีมากค่ะ แนะนำเพจนี้ค่ะ แิดมินตอบตลอดเลยค่ะ ของแท้จากบริษัท ส่งเร็วดีค่ะ มีเก็บปลายทางด้วยค่ะ https://www.facebook.com/Bussaya65/

แม่บำรุงอะไรค่ะ นี่บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่เยอะเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะ😅

ปั๊มล้วนเหมือนกันค่ะ 8 เดือน 10 วัน

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค้าาแม่😍

เก่งมากค่ะแม่ สู้ต่อค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่ครับ

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰