น้ำนมน้อยมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปั้มนมได้ครั้งละ80มล ผ่านมาสองเดือนแล้วยังได้เท่านี้ ทำไงให้ได้เยอะๆบ้างคะ ท้อมากเลย อยากให้ลูกได้กินนมแม่ ตอนนี้ต้องเสริมนมผง แพงด้วย น้องกินขวด ไม่เข้าเต้า เพราะแรงดูดน้อย ดูดไม่ออก น้องคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

น้ำนมน้อยมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

แม่ลองกินตัวนี้ค่ะ เผื่อช่วยเรื่องน้ำนมเพิ่มขึ้นจากเดิม

10mo ago

ขอบคุณนะคะ แม่เองไม่เคยลองกิน ยุ่งแต่กับลูก คงต้องลองแล้ว เผื่อน้ำนมมาเยอะขึ้น 🍼