น้ำนมน้อยมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปั้มนมได้ครั้งละ80มล ผ่านมาสองเดือนแล้วยังได้เท่านี้ ทำไงให้ได้เยอะๆบ้างคะ ท้อมากเลย อยากให้ลูกได้กินนมแม่ ตอนนี้ต้องเสริมนมผง แพงด้วย น้องกินขวด ไม่เข้าเต้า เพราะแรงดูดน้อย ดูดไม่ออก น้องคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

น้ำนมน้อยมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทำนะคะ ทำไปเรื่อยๆ ไม่มีน้ำนมก็ทำไปค่ะ

เจซซี่มัมค่ะ เราเคยกิน แต่ก็แพงหน่อยๆ

น้ำขิงค่ะ มะกะสุก ดื่มน้ำเยอะๆ

ดื่มน้ำขิง หัวปลีบำรุงค่ะ

ทำ power pump