น้ำนม

ปั้มนมให้ลูก3ชั่วโมงปั้ม ปั้มแต่ครั้ง15-20นาที ได้ครั้งละ4-5ออน ถือว่าปกติหรือน้อยไปค่ะมีใครได้มากกว่านี้ไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะปั้มไม่ทันลูกกิน (ลูก3เดือนครึ่ง ไม่ยอมเข้าเต้า)

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ของเราก็ประมาณนี้ค่ะ แต่มันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามความต้องการของลูกค่ะ แต่ของเราลูกเข้าเต้าด้วยค่ะ ลองบีบมือกับทำ PP วันละครั้งดูนะคะ ตอนปั๊มกระตุ้นในนมจี๊ดสัก2-3รอบก็ดีค่ะ