อยากดูใบซาวด์แม่ ๆ จังเลยค่ะ

ปัจจุบันอายุครรภ์ 12 วีค 3 วัน แล้วแต่เมื่อช่วงอายุครรภ์ 11 วีค 5 วันหมอแจ้งว่าไม่เจอหัวใจน้องอยากขอดูใบซาวด์แม่ ๆ หน่อยได้ไหมคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง

43 ตอบกลับ

18สัปดาห์ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ซาวด์ตอน12+5ตอนนี้15วีคล่ะค่ะ

11วิคค้าบ ปัจจุบัน26wแล้วจ้า

24วีคยังไม่เห็นเพศเลยคะ

อันนี้ซาวด์ตอน13w1d ค่ะ💙

12w3dคะ ตอนนี้14+5แล้วคะ

ซาวด์ตอน12วีคค่ะ

8+4w ตอนนี้ 19+4แล้วค่ะ

ตอน9w คะ ตอนนี้32+6คะ

ใบซาวตอน​ 13W+2D.ค่ะ