ปวดหลัง

ปัจจุบันท้องได้ 30W รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ว่านอนท่าไหนที่จะพอบรรเทาอาการปวดหลังได้บาง ตอนนี้จนปัญญาจริงๆคะ คือนอนท่าไหนก็ปวดหลังจนนอนไม่หลับเลยน่ะคะ พึ่งเริ่มเป็นได้ 2-3 วันมานี้คะ

2 ตอบกลับ

ดีและปลอดภัยที่สุดจะเป็นท่านอนตะแคงซ้ายค่ะ