อาการแพ้ท้องแบบนี้ ใครเป็นบ้างคะ

ปัจจุบัน10W. แพ้ตั้งแต่5W. เหม็นทุกอย่างเลยค่ะ เหม็นสามีด้วย เข้าใกล้ไม่ได้เลย กินข้าวไม่ค่อยอร่อย กินแล้วก็อาเจียนออก ชอบกินของหวาน ไม่ชอบกินอาหารรสจัด อาการแบบนี้นานมั้ยคะกว่าจะหาย แม่เหนื่อยมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้หรอกค่ะแล้วแต่คนบางคนก็เป็นยันคลอดบางคนไตรมาส2ก็หายค่ะ