ฉีดยากันบาดทะยัก กี่วันถึงจะหายปวดค่ะ

ปวดไม่หายสักที กินพารา1เม็ดก็เอาไม่อยู่ลองกิน2เม็ดก็เอาไม่อยู่เลยจร้า ปวดมากแบบนอนไม่หลับเลยขยับแขนก็ไม่ได้ ทรมานที่สุด นี้แค่เรื่องนิดหน่อยนะค่ะ3คิดดูสิ9เดือนแม่ๆอย่างเราต้องเจออะไรบ้าง

87 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตึงๆ วันเดียวจ้า

ของเราสัปดาห์กว่าๆเลยค่ะ

บ้านนี้คืนเดียวก็หายค่ะ

3วันก็หายปวดแล้วค่ะ ☺️😊

บ้านนี้ 2 วันไม่มีไข้จ้า

ยังไม่ฉีดเลยไม่รุ้

บ้านนี้ปวด3วันค่ะ

2-3 วันก็หายแล้วค่ะ

2วันหายปวดแล้วค่ะ

3 วันเลยค่ะ ปวดมาก