ฉีดยากันบาดทะยัก กี่วันถึงจะหายปวดค่ะ

ปวดไม่หายสักที กินพารา1เม็ดก็เอาไม่อยู่ลองกิน2เม็ดก็เอาไม่อยู่เลยจร้า ปวดมากแบบนอนไม่หลับเลยขยับแขนก็ไม่ได้ ทรมานที่สุด นี้แค่เรื่องนิดหน่อยนะค่ะ3คิดดูสิ9เดือนแม่ๆอย่างเราต้องเจออะไรบ้าง

87 ตอบกลับ

2 อาทิตย์เลยจ้า

บ้านนี้3วันค่ะ

4-5วันเลยค่ะ

3-4วันหายค่ะ

เรา 2 วันค่ะ

3วันจร้า

4 วันค่ะ

3 วันคะ

3วันคะ