ฉีดยากันบาดทะยัก กี่วันถึงจะหายปวดค่ะ

ปวดไม่หายสักที กินพารา1เม็ดก็เอาไม่อยู่ลองกิน2เม็ดก็เอาไม่อยู่เลยจร้า ปวดมากแบบนอนไม่หลับเลยขยับแขนก็ไม่ได้ ทรมานที่สุด นี้แค่เรื่องนิดหน่อยนะค่ะ3คิดดูสิ9เดือนแม่ๆอย่างเราต้องเจออะไรบ้าง

87 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดมาไม่กี่ชม.ก้หายแล้วคะ

ประมานอาทิตเดียวก้หายเปนปกติจ้า

เข็มแรกปวด2-3วัน เข็ม2ไม่ปวดเลยคะ

3-4วันเลยคะ​ ยกแขนแทบไม่ขึ้นเลย😂

เรา2วันจ้าวันที่2ก้ไม่ค่อยปวดละ

บ้านนี้5วันค่ะ 3วันแรกปวดมากค่ะ

เกือบอาทิตย์ค่ะฉีดไปแร้ว2เข็ม

บ้านนี้ไม่ปวดคะแปปเดียวก้หาย

บ้านนี้ไม่ปวดจ้า ฉีด2เข็มแล้ว

2-3วันอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ