ฉีดยากันบาดทะยัก กี่วันถึงจะหายปวดค่ะ

ปวดไม่หายสักที กินพารา1เม็ดก็เอาไม่อยู่ลองกิน2เม็ดก็เอาไม่อยู่เลยจร้า ปวดมากแบบนอนไม่หลับเลยขยับแขนก็ไม่ได้ ทรมานที่สุด นี้แค่เรื่องนิดหน่อยนะค่ะ3คิดดูสิ9เดือนแม่ๆอย่างเราต้องเจออะไรบ้าง

87 ตอบกลับ

พยาบาลบอกว่าสามารถประคบเย็นแก้ปวดได้ค่ะ

5y ago

เย็นก็ประคบค่ะ ก็ยังปวดอยู่เหมือนเดิมจร้ะ5555

3วันยังไม่ค่อยหายดีเท่าไรปวดมากค่ะ

ฉีดยาบาดทะยัก ปวดจนไข้ขึ้นเหมือนกันคะ

เป็นอาทิตย์เลยค่ะนอนตะแคงทรมารมากค่ะ

เรา3ค่ะ ทนปวดได้ ไม่ไหวก็ทานพาราได้ค่ะ

บ้านนี้เป๋นอาทิตย์เลยค่ะปวดมากๆๆ

บ้านนี้กว่าจะหายเจ็บเกือบ2อาทิตย์ค่ะ

ปวดมากค่ะเรา 2-3วัน เลยค่ะกว่าจะหาย

ปวดจิงๆค่ะยกแขนไม่ขึ้น ปวดแบบหมดแรง55

5y ago

นอนทับแขนข้างที่ฉีดไม่ได้เลยค่ะ555

เราปวดนิดเดียวเอง ไม่มีไข้ด้วยยย