ฉีดยากันบาดทะยัก กี่วันถึงจะหายปวดค่ะ

ปวดไม่หายสักที กินพารา1เม็ดก็เอาไม่อยู่ลองกิน2เม็ดก็เอาไม่อยู่เลยจร้า ปวดมากแบบนอนไม่หลับเลยขยับแขนก็ไม่ได้ ทรมานที่สุด นี้แค่เรื่องนิดหน่อยนะค่ะ3คิดดูสิ9เดือนแม่ๆอย่างเราต้องเจออะไรบ้าง

87 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3-4 วัน ตอนเข็มแรกค่ะ วันเดียว ตอนเข็มที่ 2 ค่ะ

เราฉีดยากันบาดทะยัก แบบพิเศษคะ ปวดนิดๆ 1-2 วันหายเลย

เกือบๆ1อาทิตย์ค่ะ บ้านนี้ไม่กินยาทนปวดนิดนึงค่ะ

เข็มแรกปวด 3วัน เข็มที่2 ไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้เป็นอาทิตย์เลยจร้ายกเเขนไม่ขึ้นเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ไข้มา3วันแล้ว แขนยกไม่ขึ้นเลย

เราเกือบอาทิตย์เลย เหมือนพิการแขนข้างนึง😅

บ้านนี้ 2 เข็มแล้ว ปวดนิดหน่อย สู้ๆนะคะ✌️✌️

บ้านนี้2-3วันค่ะอาการจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ไข้3วัน หลังจากนั้นก็พอทุเลาลงค่ะ