แม่ๆบรรเทาอาการยังไงค่ะ

ปวดไปหมดทั้งตัวแล้วจ้า🥺😖😣😭

แม่ๆบรรเทาอาการยังไงค่ะ
18 ตอบกลับ

นอน บางทีก้อให้สามีนวดคะ

เป็นเหมือนกันจ้า

แม่กี่เดือนแล้วคะ

4y ago

8เดือนแล้วค่ะ

ให้แฟนนวดให้ค่ะ

4y ago

นางยสดให้จนบอกอยากแบกท้องแทนแล้วค่ะ😆😣

ใช้สามีนวดค่ะ

4y ago

นางนวดให้จนพูดว่าอย่างแบกท้องเองแล้วค่ะ😆😣

ท้องสวยค่ะ

นอนพักผ่อนค่ะ

4y ago

นอนทั้งวันเลยค่ะตั้งแต่โดนฉีดยาระงับคลอดมา นึกว่าตัวเองเป็นผักเลย แฟนไม่ให้ทำงานบ้านอะไรสักอย่างเลยค่ะ🤣

ใช้หมอนรองค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดียวจะลองทำเลยค่ะ🙏🏻❤️