ปวดร้าวแถวๆขาหนีบ หัวหน่าว มากกกก. กกก #30w

ปวดแถวหัวหน่าวมากคะ ยิ่งเวลาก้าวเดิน ยังกับเคย โดนคนเอาไม้มาทุบแอ๊กทุบแอ๊ก เวลานอนพลิกตัวทีก้ปวดที แต่นั่งไม่ค่อยปวดเท่าไหร่นะ ใครมีวิธีบรรเทาทุกข์บ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วถึงจะค่อยๆหายนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งท้องใกล้คลอดยิ่งเจ็บ

3y ago

เราต้องไปทำงานด้วยสิ กำหนดคลอดปลายเดือน กค. นุ้นน เรายังไม่อยากลาคลอดตอนนี้เลย 😭 เลย