ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือน

ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ลามถึงแผ่นหลัง ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ กำหนดพรุ่งนี้แล้ว 24 เมษายน

2 ตอบกลับ

เค้าว่าใช่นะคะ ถ้ายังมีอาการลองไปพบหมอดูนะคะ

2mo ago

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰