ปวดท้อง

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเป็นสองเท่า ปวดเหมือนอยากอึ แต่ก็ไม่อึ มีอาการท้องแข็ง ปวดมาตั้งแต่9โมงเช้าแต่ก็พอทนได้ เริ่มปวดทรมานแรงขึ้น เลยตัดสินใจจดบันทึกเวลาที่ปวด ห่างกันประมาน7นาที เจ็บประมาน20วินาทีคลาย แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดนะคะ ควรไปหาหมอเลยดีมั้ย กลัวโดนไล่กลับบ้าน 38+1วีค 😥😥😥

ปวดท้อง
26 ตอบกลับ

กลัวหมอไล่ กับคลอดที่บ้านตัวเอง กลัวอันไหนมากกว่ากันคะแม่??

ไปดีกว่าค่ะเเม่ โดนไล่กับบ้าน ดีกว่าต้องมานั่งกังวลนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ กลัวไปหาหมอแล้วหมอไล่กลับบ้าน

รีบด่วนเลยค่ะ วันนี้เพิ่งคลอดอาการเดียวกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 38+1 โดนไล่กลับ ปากมดลูกเปิด1เซ็น

ไปเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอด อายุครรภ์เยอะแล้ว

รีบไปเลยค่ะ เด่วน้องเป็นอันตรายนะคะ

โรงพยาบาลเลยค่ะคุณแม่จะคลอดแล้ว

ไปโรงพยาบาลเลยคะจะคลอดแล้ว

ทำไมต้องกลัวหมอไล่ด้วยละคะ