ทีม มกราคม ๒๕๖๖ เป็นยังไงกันบ้างหรือคะ

ปวดเมื่อยกันมากไหม บ้านนี้ 20 มกราคมค่ะ แต่น่าจะคลอดที่ 38weeks ราว ๆ วันที่ 6มกรา ปวดง่ามขาด้านขวา น้องกลับหัวลงด้านขวาค่ะ อิแม่ไม่ไหวเลี้ยววววว

27 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยเเม่

บ้านนี้23มกรา66 36วีคเเล้วค่ะ

2y ago

23 มกราคม เหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า 19 มกรา ไม่รู้จะถึงรึป่าว😅😅

ขอคุณแม่ก็คลองมกราคม​คะ

1 มกราค่ะ เงียบกริบ 🥹🥹🥹🥹

เป็นเหมือนกันจ้า ทรมานมาก

ทีม9ม.ค.66พร้อมยังค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่