ท้อง35สัปดาห์ มีใครปวดร้าวหน้าขายาวเกือบถึงใต้สะดือบ้างคะ บ้านนี้ปวดเวลาจะลุกรึเวลาขยับตัวทุกครั้ง

ปวดเชิงกราน หน่วงใต้สะดือ

1 ตอบกลับ

ท้อง32วีค+2วัน เริ่มมีอาการปวดแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆใต้สะดือ จะลุกจะนั่งยิ่งปวดเข้าไปใหญ่

2y ago

เหมือนกันค่ะต้องคอยพยุงใต้ท้องเวลาลุกเดินตลอด