ปวดหัวเกือบทุกวันเลยค่ะตั้งแต่ท้องครบ4เดือนปกติไหมค่ะ

ปวดหัวเกือบทุกวันเลยค่ะตั้งแต่ท้องครบ4เดือนปกติไหมค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะพอดีเราท้องแรก เราเซ็งมากกับอาการปวดหัว นานๆทีเราถึงจะทานพาราสักเม็ดน่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

สู้ๆค้ะเดี๋๋ยวก็ผ่านไป