สอบถามแม่ๆ หน่อยค่า

ปวดหัวหน่าวตั้งแต่ 5 เดือนจนตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วก็ยังปวด บางทีเดินแทบไม่ไหว (เพิ่งไปหาคุณหมอมาแต่ลืมถาม) เลยอยากทราบจากแม่ๆ ว่ามีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าปวดมากให้ทานยาพาราบรรเทาได้ค่ะ