ปวดหัวมาก

ปวดหัวมากยิ่งเข้า8-9เดือนยิ่งปวดมากตรงขมับทรมารจนนอนไม่ได้แม่ๆคนใหนเป็นบ้างและมีวิธีแก้ยังงัยหรือเพราะเราเป็นเบาหวานอยู่แล้วเลยไม่แข็งแรง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้33w2dเลือดจางค่ะ มีปวดบ้างแต่พยายามนอนเยอะๆค่ะ

พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ อย่าเครียด