แพ้ท้อง

ปวดหัวมาก หน้ามืด ถ้าตั้งสติได้จะไม่ล้ม พอเรารีบลุกนี้คือวูบลงไปอยู่กับพื้น เวลาลุกขึ้นหรือนอนอ่ะค่ะ ชอบเวียนหัว เวลานอนหงายก้อชอบอึดอัดท้องมาก แล้วจะเกิดอาการพรวนท้อง ต้องแก้ยังไงดีค่ะ หรือใครมาวิธีแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองลุกนั่งสักแปปนึงก่อนลุกขึ้นยืนนะค่ะ น่าจะช่วยไม่ให้หน้ามืดได้ ถ้านอนหงายเวียนหัวก็นอนตะแคงแทนค่ะ.