ปวดหัวตอนท้อง 25 วีค ทำไงคะ กินยาทุกวันเลย

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นไมเกรนง่าย พยายามหาจุดที่ไม่เป็นคะ เช่น บางคนจะปวดตอนร้อน นอนไม่พอ หรืออื่นๆ ลองๆปรับดูคะ อาจช้วยได้บ้าง

6mo ago

คนท้องทำอาไรมากไม่ค่อยได้คะ พยายามเอา หนักๆปรึกษาหมอได้คะ ทานได้แต่พารา วันละไม่เกิน8เม็ด ทุก4-6ชม. ถ้าเริ่มปวดกินดักไว้เลยคะ จะไม่ปวดมาก