13w5d

ปวดหลังมาก? ปกติหรือป่าวคะ แม่ๆเป็นกันไหมเอ่ย???

132 ตอบกลับ

เปนตอน13 week ปวดจนนอนร้องไห้เลยค่ะ ทรมาน หมอแนะนำให้นวดเบาๆ ทาน้ำมันได้ค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแร้วค่ะ 15 week

เป็นจ้า ทำงานออฟฟิตด้วย ต้องหาสารพัดหมอนมาดาม กับยาทาให้เย็นๆ หลัง บรรเทาได้ค่ะ

เป็นตอนท้องแก่ค่ะ..2-6 เดือน ไม่เป็นค่ะ..ตอนนี้ 35w6d..ปวดหลังค่ะ..ต้องหาหมอนมาหนุนหลังค่ะ

34w เสี่ยงเบาหวานแม่ๆคนไหน เสี่ยงบางไหมคะ แนะนำด้วยจ้าทำไงถึงละลดน้ำตาลได้คะ

3y ago

เป้นค้ะ หมอให้ยาทานและยาฉีดค้ะ

เป็นค่ะทรมานมากเลยปวดหลัง ปวดขา เวลาลุกเดินต้องค่อยๆลุก ตอนนี้ 34วีค 5วัน แล้วค่ะ

ทั้งปวดหลังทั้งปวดท้องเลยค่ะ กลางคืนนอนพลิกไปพลิกมานอนไม่สบายตัวเลยค่ะแม่ 😖

หลังไม่เท่าไรจ้า ถ้าก้นข้างขวานี่ขยับตัว ลุก เดิน น้ำตาแทบไหล มันปวดมากเลยจ้า

หลายวันมานี้เจ็บท้องบ่อยๆคะเหมือนท้องเป้นตระคิวคะมีแม่ๆคนใหนเป้นบ้างใหมคะ

ปวดสะโพกกับหลังค่ะ ยิ่งเวลานอนหงาย จะลุกจากเตียง เหมือนเอวแทบหลุดเลยค่ะ ปวดมาก

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

ปกติค่ะ เจ้าตัวเล็กกำลังโตเค้าจะดึงแคลเซียมที่เราทานไปใช้สร้างกระดูกจร้า