ตั้งครรภ์ได้5เดือนมีอาการปวดหลังมากมีแม่ๆคนไหนรู้วิธีบรรเทาปวดกันบ้างไหมค่ะ

ปวดหลังมาก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดทนไหวทนคะ ปวดไม่ไหวทานพารา หรือใช้คุณพ่อนวดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้เอาน้ำแข็งประคบค่ะ แต่ยังไม่เคยลองเลยค่ะ

ปวดมากๆค่ะ ลุกนั่งลำบาก ตอนนี้จะเข้า 6เดือนละค่ะ

โยะคะแบบคนท้องค่ะ ลองหาในยูทูปดูก็ได้ค่ะ

เราก็ปวดค่ะ เด่วอีกหน่อยก็หายค่ะ

ลองใช้หมอนรองเบาเทาอาการดูนะคะ

ให้คุณพ่อนวดให้เบาๆนะคะอย่าแรง

เค้าก็ปวด นี่ 4 เดือนเองนร้าาาา

เขาก้อปวดคุณแม่เด่วก้อหาย

ปวดหลังปวดเอวเหมือนกันค่ะ