38+1

ปวดหลังปวดท้องน้อย พอปวดพักนึงและก็หาย อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะไม่มีท้องแข็ง

38+1
1 ตอบกลับ

มีโอกาสคลอดได้ค่ะ แม่สังเกตอาการว่าปวดบีบแบบทั่วๆ ท้องไหม แล้วคลายออก แล้วปวดแบบเดิม ถ้าระยะห่างการปวดแล้วคลาย เริ่มถี่และเริ่มสม่ำเสมอก็ควรไป รพ. ค่ะ