แม่ๆนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันมั้ยค่ะ?

ปวดหลัง ปวดเอว นอนไม่หลับช่วงนี้ ? 36week

37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยปวดหลังปวดเอวเหนื่อยง่าย

เปนเหมือน​กัน​ชอบตื่นขึ้น​มา​ตี1_2เฮ้อออออ😩

5y ago

ตื่นเหมือนกันเลยค่าา. ตื่นแล้วไม่หลับอีกเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แถมปวดช่วงขาหนีบอีก

เป็น​เหมือนกัน​นะ​ นอนไม่ค่อย​หลับ​

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปทั้งตัวเลย 36+3

เป็นค่ะ นอนไม่สบายตัว

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​

เป็นเหมื่อนกันค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​คะ​

35wนอนไม่หลับเลยค่ะ