35วีค 4วัน

ปวดหลัง ปวดซี่โครง ปวดใต้ราวนม ปวดตรงข้างจิมิ บางทีก็เสียวจิมิ ท้องก็แข็งบ่อย อยากคลอดแล้วเพราะทรมานมากค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

35วีค 4วัน
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนจร้า..อึดอัดมาก..เหมือนท้องใกล้คลอด..จะลุก เดิน นั่ง เจ็บเสียดท้องไปหมด..แต่กำหนดเดือน พ.ย.แน่ะ