ปวดซี่โครง

35+1วีค รู้สึกปวดซี่โครงข้างขวามากค่ะ ข้างซ้ายก็ปวดแต่ไม่มาก แม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แล้วมันจะหายเองไหมหรือเราควรไปหาหมอค่ะหายใจปกติลูกดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นไปโดนค่ะ เรา33+2 น้องกลับหัวเเล้วเท้าอยู่ใกล้ซี่โคร่งพอดิ้นเลยเจ็บ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้นะคะ