ปวดหน่วงๆจิ๊ดๆ

ปวดหน่วงๆจิ๊ดๆ ด้านซ้ายล่างๆ ตลอดเลย อายุครรภ์ตอนนี้ 13 สัปดาห์ 2 วัน เป็นปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สามารถปวดได้ค่ะ มดลูกคงขยายตัวแต่ถ้าคุณแม่ปวดมากๆ แนะนำไปหาหมอนะคะ และก็สังเกตว่าตกขาวมีเลือดปนไหม ถ้ามีรีบพบหมอเลยค่ะ