35+5

ปวดหน่วงท้องน้อยอุ้งเชิงกรานและเจ็บขาหนีบมากแค่นอนพลิกตัวก็เจ็บแล้ว แม่ๆที่อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันมีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

35+5
70 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4 โชคดีมากค่ะหลับสบาย ไม่มีอาการอารัย

31+4เป็นค่ะแม่ทรมานมากพลิกตัว ลุกนั้งก้เจ็บค่ะ

34+2เป็นเหมือนกันค่ะตอนลุกจากที่นอนทรมานมากๆๆ

35+3ก้อมีบ้างค่ะ แต่คุนแม่ยังขายโรตีอยุ่นะค่ะ

36+1 เป็นเหมือนกันจ้า หมอบอกลูกกลับหัวแล้วค่ะ

เป็นจ้าแถมปวดหลังตรงก้นอีกตอนนี้36+1จ้า

เป็นจ้า บ้านนี้36w ปวดมาก ขยับตัวทีปวดที

คุณแม่น่ารักจังไม่บวมเหมือนบ้านนี้ 5555

ปวดหน่วงเหมือนกันคะพลิกตัวยากตอนนอน

อายุครรเท่ากันเลยค่ะพลิกตัวก้อเจ้บ