35+5

ปวดหน่วงท้องน้อยอุ้งเชิงกรานและเจ็บขาหนีบมากแค่นอนพลิกตัวก็เจ็บแล้ว แม่ๆที่อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันมีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

35+5
70 ตอบกลับ

35+อาการเดียวกันเลยเดินจะไม่ไหวแล้ว

สุด​ๆ​ เลยค่ะ​ จะพลิกตัวแต่ละที​ 😓

เป็นเหมือนกันคะ เอวหลัง ปวดไปหมด

น้องในท้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ปวดไปหมด

32+5 เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38W

ตอนพลิกท่านอนนี้แบบเจบแปปๆ

เป้นค้ะเพราะใกล้จะคลอดแล้ว

บ้านนี้34wเป็นเหมือนกันคะ