ปวดหน่วงคือการปวดแบบประจำเดือนรึเปล่า

ปวดหน่วงคือการปวดแบบประจำเดือนรึเปล่า เป็นแปบๆๆก็หายแต่ไม่บ่อย ตั้งครรภ์32+4แล้วอาการปกติรึเปล่าค่ะใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

32+4เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้เพิ่งไปหาหมอมาหมอบอกว่าเด็กกำลังกลับหัวค่ะ

4y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอบคุณค่ะ