ปวดร้าว เสียว ก้นกบข้างขวา ยันขาเลยค่ะ ทรมารมาก อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ปวดร้าว เสียวทรมาน รุกยืนเดินก็เสียวปวด นั้งลงจะนอน เปลี่ยนท่านอนก็เสียวปวด ปวดแบบหนักมากนอนไม่ได้เลย พลิกซ้ายขวายังปวดจี๊ดเป็นเส้นเลยค่ะ กลัวเดินไม่ได้มาก ตอนนี้ท้องได้จะเข้า37สับดาห์ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เมื่อคืนนอนร้องไห้เลย พริกตัวแต่ละทีน้ำตาจะไหลโอดโอย อยากทราบว่าเราให้หมอนวดนวดกดจุดจะอันตรายไหม ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ อาการปกติ หลังคลอดก็หายจ้า

5y ago

ทรมารมากเลยค่ะ นอนร้องไห้เลย😥