38 วีค 1 วัน

ปวดมือมากค่ะ ปวดตามนิ้ว ข้อนิ้วมือ ไม่มีแรง รู้สึกขานิ้วตลอดกำมือไม่ได้ หยิบจับอะไรก็เจ็บ ไม่มีเรี่ยวแรง มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีจัดการอย่างไร

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่า เคยมีคนบอกว่าร่างกายถูกดึงแคลเซียมไปใช้กะลูกในท้องเยอะ ต้องกินแคลเซียมบำรุง