หลังคลอดลูกปวดเส้นหลังลงเท้าข้างขวามากค่ะเห็นต้องนวดคลายเส้นจริงรึไม่ค่ะ

ปวดมาเป็น2ปี8เดือนแล้วค่ะส่วนคลอดคนเล็กเส้นเอ็นข้อมือขวาปวดเหมือนกันค่ะไม่หายเลย

1 ตอบกลับ

จริงเหรอคะ ร้องให้แป๊บ ปวดเส้นหลังตั้งแต่เริ่มท้องคิดว่าหลังคลอดจะหายแต่นี่คลอดแล้วก็ยังไม่หาย แงๆ

3y ago

ใช่ค่ะบางคืนเส้นตึงปวดพับขาก็ไม่ได้งอขาก็ไม่ได้เด็กก็ร้อง