ปวดฟัน

ปวดฟันอีกแล้ว... ทำไงดีทรมานเหลือเกิน ปกติไม่กลัวอะไรนะ แต่มีอย่างเดียวที่กลัวคือหมอฟัน ทำอะไรก็ได้สักเต็มตัวก็ไม่เจ็บ แต่อย่าทำอะไรในปากกับฟัน กลัวมากๆๆกลัวจริงๆ ทำไงดีแม่ๆขอ how to หน่อย

1 ตอบกลับ

คนท้องทานยาพาราได้นะคะ จะได้บรรเทาปวด ส่วนยาอื่นๆปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ