35+3 วีค เจ็บหน่วงเหมือนประจำเดือน

ปวดบ่อยค่ะช่วงนี้ รวมถึงก้นกบ ปวดหลัง มีเหนียวๆขาวขุ่นออก เหมือนมูกค่ะ แม่บ้านนี้ฉี่บ่อยด้วยกลับกลัวคิดเชื้อทางเดินปัสสาวะ กำหนด12 กค. เป็นไปได้ไหมจะลอดก่อนกำหนด เด็กกลับหัวสักพักแล้ว

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นปวดเตือนค่ะ แม่ลองเช็คอาการตามนี้นะคะ ถ้าผิดปกติ ไปพบหมอนะคพ