ท้องได้ 7สัปดาห์ ปวดแสบกลางท้อง

ปวดท้องแบบแสบร้อนกลางท้องเหมือนอาหารไม่ย่อยท้องอืดและปวดตลอด มีใครเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนจ้า แม่จะมีอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย และอาจจะเป็นกรดไหลย้อนได้จ้า เดี๋ยวสักพักก็จะดีขึ้นค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน