สอบถามแม่หน่อยค่ะ

ปวดท้องแบบนี่ปวกถี่รึยังค่ะ ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ตอนประมาณตี4มีน้ำไหลออกมา แล้วไปหาหมอ คุณหมอตรวจปากมดลูก เปิด1เซนแล้ว แต่คุณหมอบอกให้กลับ แล้วรอให้ถี่กว่านี้ 3-5 นาทีให้ไปโรงบาลค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะเเม่ถ้าปวดหนักเเละถี่ขึ้นเลื่อยๆ