ท้อง 38+4 ปวดท้องตามเวลานี้ค่ะ

ปวดท้องแบบต่อเนื้อง แบบนี้เรียกว่าอะไรคะแม่ๆ วันนี่คุณหมอนัดตรวจภายในเช็คอาการปากมดลูกเปิด ตั้งแต่กลับมาจากโรงพยาบาลเริ่มปวดท้องตั้งแต่ 5โมงเย็น แต่พึ่งจะนับเวลาปวดดูค่ะ ปวดประมาณ 1นาที ก็หาย แล้วก็ปวดใหม่ค่ะ

ท้อง 38+4 ปวดท้องตามเวลานี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

ปากมดลูกคงจะเริ่มเปิดแล้วแหละแม่เดี๋ยวจะเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆลองติดต่อห้องคลอดรึรพ.ที่ฝากท้องเลยจ้าแม่

2y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะแม่ ขอบพระคุณมากเลยนะค้า